Tải Ngay

Amazon sẽ đóng cửa tất cả 87 địa điểm mới nổi tại Hoa Kỳ vào tháng Tư.

Amazon có các cửa hàng mới nổi bên trong các địa điểm Whole Food, các cửa hàng và trung tâm thương mại Kohl trên khắp Hoa Kỳ. Các cửa hàng cho phép khách hàng dùng thử các sản phẩm của Amazon, như máy tính bảng Fire, máy đọc sách điện tử Kindle, loa thông minh Echo và các dịch vụ của Amazon, như Prime Video, Audible và Kindle Unlimited.

Amazon quyết định ngừng chương trình kiosk pop-up của mình và thay vào đó là mở rộng Amazon Books và Amazon 4 sao, để cung cấp trải nghiệm khách hàng toàn diện hơn và lựa chọn rộng hơn. Các cửa hàng 4 sao của Amazon, cho phép khách hàng duyệt và dùng thử một số sản phẩm được bán trên trang web của mình có xếp hạng khách hàng từ bốn sao trở lên.

Công ty cho biết họ sẽ mở thêm các địa điểm 4 sao và thêm các cửa hàng Amazon Books trong năm nay. Công ty cũng đang lên kế hoạch mở hàng chục cửa hàng tạp hóa mới trên khắp đất nước, với dự kiến ​​đầu tiên ở Los Angeles vào năm nay, theo một báo cáo riêng của Tạp chí tuần trước. Việc đóng cửa không ảnh hưởng đến các cửa hàng Amazon Go không thu ngân. Amazon đã xem xét mở tới 3.000 địa điểm Amazon Go vào năm 2021, theo báo cáo từ Bloomberg vào tháng 9 năm 2018.

Xem thêm:

Triều Tiên xây dựng lại một phần địa điểm tên lửa khi Bolton cảnh báo sẽ có thêm lệnh trừng phạt