Tải Ngay

Cổ phiếu của Nordstrom đã giảm hơn 9% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi cửa hàng bách hóa báo cáo kết quả quý đầu tiên bị bỏ lỡ.

Nordstrom báo cáo thu nhập 23 cents trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,44 tỷ đô la. Phố Wall đã dự kiến ​​thu nhập 43 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 3,58 tỷ USD, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv. Nordstrom cũng đưa ra báo cáo đáng thất vọng, hạ mức thu nhập cả năm của mình xuống 3,25 đô la mỗi cổ phiếu so với dự đoán trước đó là 3,73 đô la một cổ phiếu. Công ty hiện có doanh thu năm tài chính của nó sẽ giảm 2%, so với ước tính đã nêu trước đây rằng doanh thu sẽ tăng 3,3%.

Cổ phiếu Pure Storage giảm mạnh hơn 18% sau khi công ty lưu trữ dữ liệu máy tính báo cáo kết quả quý đầu tiên khiến các nhà đầu tư thất vọng. Pure Storage báo cáo lỗ 11 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu 327 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv khảo sát đã dự kiến ​​sẽ lỗ 8 cents mỗi cổ phiếu và doanh thu là 333 triệu đô la. Công ty cũng đã đưa ra báo cáo doanh thu cho năm tài chính hiện tại thấp hơn một chút so với ước tính.

Cổ phiếu của Lions Gate đã tăng tới 3% sau khi công ty vẫn quan tâm đến việc bán Starz cho CBS. Lions Gate đã từ chối lời đề nghị sơ bộ trị giá 5 tỷ USD của CBS để mua kênh này.

Cổ phiếu của Urban Outfitters giảm hơn 5%, mặc dù thu nhập quý đầu tiên vượt quá mong đợi. Công ty đã báo cáo thu nhập 31 cents mỗi cổ phiếu, cao hơn 6 cents so với dự kiến ​​và doanh thu 864 triệu đô la, cao hơn 10 triệu đô la so với dự kiến. Urban Outfitters cũng báo cáo mức tăng 1% trong doanh số tương đương, trong khi các nhà phân tích được FactIn khảo sát đã dự đoán mức giảm 1,1%.

Cổ phiếu của Toll Brothers bập bênh sau khi công ty xây dựng nhà báo cáo kết quả quý hai tốt hơn mong đợi. Các cổ phiếu đã tăng 2% và giảm 3% sau báo cáo. Công ty đã báo cáo thu nhập 87 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,71 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích đã dự đoán thu nhập 75 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,54 tỷ đô la, theo ước tính đồng thuận của Refinitiv.

Cổ phiếu của PVH đã tăng hơn 3% sau khi công ty quần áo sở hữu các thương hiệu bao gồm Tommy Hilfiger và Calvin Klein, đặt Stefan Larsson làm chủ tịch – một vị trí mới được tạo ra – có hiệu lực từ ngày 3 tháng Sáu. Cựu giám đốc điều hành Ralph Lauren sẽ chịu trách nhiệm quản lý các doanh nghiệp và khu vực có thương hiệu. Ông sẽ báo cáo trực tiếp với Emanuel Chirico, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của PVH.

 

Xem thêm:

Huawei từ nay không còn dùng hệ điều hành Android của Google. Sự chuyển đổi giết chết tham vọng điện thoại thông minh toàn cầu của Trung Quốc