Tải Ngay

Johnson & Johnson kiếm được 1,97 đô la cho mỗi cổ phiếu trong quý IV, 2 cents/ cổ phiếu so với ước tính. Doanh thu cũng đứng đầu dự báo, nhờ vào việc bán mạnh các phương pháp điều trị ung thư và bệnh vẩy nến.

Travelers– Công ty bảo hiểm của Mỹ báo cáo lợi nhuận hàng quý được điều chỉnh là 2,13 đô la/cổ phiếu trong quý IV, so với ước tính đồng thuận là 2,05 đô la/cổ phiếu. Phí bảo hiểm của Travelers nằm dưới dự báo.

Stanley Black & Decker – Nhà sản xuất công cụ công nghiệp và phần cứng gia dụng kiếm được 2,11 đô la/ cổ phiếu được điều chỉnh trong quý IV. Doanh thu cũng đánh bại dự báo. Công ty dự đoán thu nhập năm 2019 được điều chỉnh là 8,45 đô la đến 8,65 đô la/cổ phiếu so với ước tính đồng thuận là 8,80 đô la/cổ phiếu.

Apple – Nhà cung cấp Apple Foxconn cho biết, họ đang cố gắng thuê hơn 50.000 người trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 3. Điều đó trái ngược với các báo cáo rằng nhà sản xuất đang ở giữa tình trạng sa thải hàng loạt do doanh số iPhone bị chậm lại. Tạp chí Phố Wall cũng báo cáo rằng Foxconn đang xem xét việc sản xuất iPhone ở Ấn Độ để giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc trong sản xuất và bán hàng.

Apple đang cố gắng lấy lại vị thế, không như dự đoán rằng nó đang suy yếu

Nike – Cowen đã nâng cấp Nike trở thành “vượt trội”, cho biết nhà sản xuất giày và quần áo thể thao sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng nhiều năm về tỷ suất lợi nhuận gộp trong một chu kỳ sản phẩm thuận lợi.

Under Armour – Goldman Sachs đã nâng cấp cổ phiếu của nhà sản xuất trang phục thể thao để mua từ trung lập và thêm cổ phiếu vào danh sách “Mua theo thuyết phục”.

Anheuser-Busch InBev – RBC Capital đã nâng cấp nhà sản xuất bia thành “lựa chọn hàng đầu” từ “vượt trội”, nói rằng sự nguy hiểm của mức nợ của công ty đã được cường điệu hóa.

Take-Two Interactive – Deutsche Bank bắt đầu đưa tin về nhà sản xuất trò chơi điện tử, nói rằng nó dự đoán tốc độ tăng trưởng cao hơn cho Take-Two so với đối thủ Activision Blizzard và Electronic Arts.

Toyota – Nhà sản xuất ô tô tuyên bố sẽ ra mắt liên doanh với Panasonic vào năm 2020 để sản xuất pin xe điện. Toyota sẽ sở hữu 51% của liên doanh.

UBS – UBS đã bỏ lỡ ước tính của các nhà phân tích trong quý IV và ngân hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ cũng cảnh báo về một khởi đầu khó khăn cho năm 2019 do tranh chấp thương mại và căng thẳng địa chính trị chưa được giải quyết.

Amazon.com – Amazon đã triển khai bán hàng trực tiếp tại Brazil sau nhiều tháng trì hoãn vì nó hoạt động xung quanh nhiều vấn đề hậu cần.

Logitech – Logitech đã đưa ra triển vọng cả năm, sau khi nhà sản xuất chuột máy tính và các thiết bị ngoại vi khác đánh bại ước tính của các nhà phân tích với thu nhập hàng quý mới nhất.

Tesla – Model 3 của Tesla đã được các nhà quản lý châu Âu chấp thuận, dọn đường cho việc giới thiệu xe điện châu Âu dự kiến ​​vào tháng tới.

FedEx – FedEx sẽ chịu khoản phí lên tới 575 triệu đô la cho việc mua tự nguyện, vì nó cắt giảm thứ hạng nhân viên của mình để giảm chi phí.

Alphabet – Đơn vị Google của Alphabet đã bị phạt khoảng 57 triệu đô la, lớn nhất cho đến nay theo luật riêng tư mới của châu Âu. Google bị buộc tội không đi đủ xa trong việc thu thập sự đồng ý của người dùng để sử dụng dữ liệu.

Apollo Global Management – Công ty cổ phần tư nhân gần với một thỏa thuận để mua lại công ty bao bì châu Âu RPC Group với giá hơn 3,8 tỷ USD, theo The Wall Street Journal.