Tải Ngay

Cổ phiếu của Tilray đã xuất hiện gần 5% trong phiên giao dịch mở rộng vào cuối ngày thứ Ba sau khi công ty dược phẩm và cần sa Canada báo cáo doanh thu quý đầu tiên vượt qua kỳ vọng. Công ty đã báo cáo khoản lỗ 27 cents mỗi cổ phiếu trên doanh thu 23 triệu đô la, trong khi Phố Wall dự kiến ​​sẽ mất 25 cents cho mỗi cổ phiếu trên doanh thu 20,2 triệu đô la mỗi cổ phiếu, theo ước tính của Refinitiv.

Cổ phiếu của Agilent Technologies đã giảm gần 9% sau khi công ty sản xuất dụng cụ phòng thí nghiệm báo cáo kết quả quý hai đã bỏ lỡ kỳ vọng. Công ty đã báo cáo thu nhập 71 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu 1,24 tỷ đô la, trong khi các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập 72 cent mỗi cổ phiếu và doanh thu là 1,27 tỷ đô la. Công ty cũng đưa ra báo cáo yếu kém cho quý thứ ba tài chính và cho năm tài chính 2019.

Cổ phiếu Amdocs đã tăng vọt tới 2%, trước khi giảm giá, sau khi nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ báo cáo kết quả hàng quý của mình. Công ty đã báo cáo thu nhập 1,06 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 1,02 tỷ đô la.

Cổ phiếu của The Container Store đã tăng gần 13% sau khi nhà bán lẻ báo cáo thu nhập quý IV. Công ty đã báo cáo thu nhập 33 cent mỗi cổ phiếu. Doanh số bán hàng cùng cửa hàng tăng 8,5%.

 

Xem thêm:

Đây là lý do tại sao Apple rất dễ bị tổn thương trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc