Tải Ngay

Các nhà đầu tư quan tâm và muốn tạo tài khoản demo tại LiteFinance có thể cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được thông tin về tài khoản này trước khi đầu tư. Cùng nhau tìm hiểu về các tính năng được cung cấp bởi tài khoản demo tại LiteFinance và các đặc điểm của tài khoản Demo.

Những ích lợi của tài khoản Demo

Tài khoản demo tại LiteFinance là một tài khoản đào tạo hoàn hảo cho việc học tập và chuẩn bị cần thiết để đầu tư bằng tiền thật của bạn. Chủ tài khoản có thể sử dụng các tính năng Demo miễn phí để trau dồi kỹ năng chiến đấu thị trường của bạn, điều chỉnh kế hoạch đầu tư của bạn hoặc trải nghiệm các cố vấn cá nhân trong một nền tảng thị trường có điều kiện. trường học thực sự.

Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Demo để trải nghiệm nền tảng và dịch vụ LiteFanance để xem nó có phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn trước khi thực hiện giao dịch thực hay không.

Số tiền gửi có sẵn trên tài khoản Demo tại LiteFinance là một số vốn ảo. Tài khoản này có thể được tạo thông qua một tài khoản cá nhân được đăng ký bởi gmail trong vòng chưa đầy vài phút. Làm quen với các công cụ MetaTrader 4, 5 và có được kinh nghiệm đầu tư trên tài khoản LiteFinance Demo mà không gây nguy hiểm cho vốn ban đầu của bạn.

Các tính năng của tài khoản Demo ECN

Các tính năng của tài khoản này là bạn có thể nhận được ký quỹ ảo với rủi ro 0% và các tính năng giao dịch giống hệt như giao dịch với 100% tài khoản ECN thực.

Đây là cách hoàn hảo để thực hành kỹ năng đánh máy của bạn bằng cách theo dõi thị trường và chênh lệch thấp.

  • Nhận giá chính thức từ các nhà cung cấp có tính thanh khoản cao.
  • Cho phép đầu tư vào mở rộng các công cụ và chỉ báo phân tích
  • Tốc độ khớp lệnh chính xác trong micro giây.
  • Giao dịch không giới hạn 24/7.
  • Không có giới hạn lệnh dừng hoặc lệnh giới hạn.
  • Truy cập vào tất cả các công cụ tài chính.

Giao dịch Demo ECN tại LiteFinance

Sử dụng tài khoản ECN Demo sẽ làm cho cả hai tham gia đầu tư Ngoại hối mới và các nhà giao dịch chuyên nghiệp xây dựng chiến lược giao dịch của riêng họ và tinh chỉnh kế hoạch vững chắc nhất. Tài khoản demo an toàn tại LiteFinance để bảo mật tiền của bạn. Thử nghiệm với một số kế hoạch và chọn một kế hoạch tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận sau khi đầu tư vào một tài khoản thực.

Cuộc thi Demo “Best Of the Best”

Một điều đặc biệt về việc đăng ký tài khoản Demo tại các nhà giao dịch LiteFinance có thể tham gia vào các cuộc thi Forex không có rủi ro với các giải thưởng tiền thật.

LiteFinance tạo ra các cuộc thi để tạo điều kiện cho người chơi mới và thương nhân chuyên nghiệp học hỏi. Các nhà giao dịch có thể kiểm tra khả năng của họ và giành chiến thắng. Và tiền thắng cược sẽ được trả vào tài khoản của người chiến thắng, được hiển thị trong phần “số dư”.

Bạn có thể đăng ký các cuộc thi Demo tại Hồ sơ khách hàng cá nhân của mình. Sau khi đăng ký thành công, nhà giao dịch sẽ sở hữu một tài khoản cuộc thi với số tiền khởi điểm là 10.000 đơn vị để bắt đầu.

Kết luận

Sau khi chọn một sàn giao dịch phù hợp và chứa các dịch vụ bạn mong đợi, bước tiếp theo sẽ là thử đầu tư để trải nghiệm các tính năng của nền tảng đó. Một nhà môi giới tốt là một trong đó cung cấp tài khoản demo cho người dùng của mình. LiteFinance là một nhà cung cấp dịch vụ môi giới ngoại hối hàng đầu đáng để thử một lần trong đời. Và hãy chắc chắn rằng sau khi tìm hiểu về một nhà môi giới thông qua giao dịch trên tài khoản Demo, bạn sẽ trở thành khách hàng thường xuyên của họ.