Tải Ngay

Làm master trader là một trong những cách để kiếm tiền thụ động từ thị trường Ngoại hối cho các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm trên thị trường. Để làm Master Trader, chúng ta cần làm gì? Bạn có tố chất làm Master Trader không? Cùng tìm hiểu cách trở thành Master Trader tại LiteFinance – nhà môi giới Ngoại hối hàng đầu tại Việt Nam!

Làm Master Trader là làm gì?

Dịch vụ Copytrade thường được biết đến như một dịch vụ cho các nhà giao dịch mới. Những ưu điểm của Copytrade cho người mới như không cần nghiên cứu thị trường, phân tích kỹ thuật, theo dõi biểu đồ,… Còn đối với các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm, Copytrade có mang lại bất kỳ ưu điểm nào không?

Một tin vui là những nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể làm Master Trader để kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Master Trader được hiểu như một chuyên gia trong việc cung cấp tín hiệu giao dịch trong mạng xã hội giao dịch Copytrade. Nếu không có Master Trader thì nhà giao dịch mới phải copy lệnh của ai, đúng không nào? Vậy làm Master Trader mang đến cho bạn những lợi ích như thế nào?

Ưu điểm khi trở thành Master Trader?

Nếu bạn tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, bạn có thể cân nhắc việc làm một Master Trader để tăng thu nhập.

Thu nhập của Master Trader đến từ việc bán tín hiệu giao dịch. Khi bạn đăng ký trở thành Master Trader, các nhà giao dịch mới sẽ nhìn thấy bạn và sao chép các lệnh giao dịch của bạn.

Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà giao dịch mới. % hoa hồng này phụ thuộc vào cài đặt ban đầu của bạn. Lưu ý, tỷ lệ hoa hồng được cài đặt hợp lý cũng là một lý do tại sao các nhà giao dịch mới chọn bạn để sao chép chứ không phải các nhà giao dịch khác.

Cách đăng ký làm Master Trader tại LiteFinance

Bạn có thể đăng ký làm Master Trader tại bất kỳ sàn giao dịch nào có mạng xã hội giao dịch Copytrade. Tuy nhiên, một lời khuyên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là bạn nên đăng ký làm Master Trader tại các sàn giao dịch uy tín và có nhiều nhà giao dịch đáng tin cậy và dịch vụ Copytrade tốt.

LiteFinance là một sàn giao dịch đáp ứng cả ba tiêu chí trên. Sàn giao dịch có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á và châu Âu. Riêng tại Việt Nam, LiteFinance có mạng lưới hơn 27 văn phòng từ Bắc vào Nam.

Hơn nữa, LiteFinance cũng là sàn giao dịch nổi bật nhất về copytrade khi nhận được giải thưởng “Nền tảng ngoại hối xã hội Copytrade tốt nhất năm 2019”.

Để đăng ký làm Master Trader tại Lite, thực hiện như sau:

Bước 1: Tại trang tài khoản giao dịch, chọn biểu tượng “Hồ sơ” ở góc trên bên phải, click chọn “Hồ sơ của Tôi”

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Kiếm tiền bằng cách trở thành Master Trader tại LiteFinance

Kiếm tiền bằng cách trở thành Master Trader tại LiteFinance

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, thì tại sao không tạo thêm nguồn thu nhập từ thị trường Ngoại hối. Click vào đây để tham gia ngay!