Tải Ngay

Một trong những dịch vụ giao dịch nổi tiếng của LiteFinance là mạng xã hội giao dịch Copytrade, bằng chứng là nhà môi giới này đã nhận được giải thưởng uy tín “Nền tảng mạng xã hội giao dịch tốt nhất năm 2019”. Hãy tìm hiểu lý do khiến LiteFinance đạt được danh hiệu cao nhất này nhé!

Mạng xã hội giao dịch Copytrade là gì?

Mạng xã hội giao dịch Copytrade là một loại đầu tư đặc biệt cho phép bạn quan sát cách các chuyên gia giao dịch sao chép chiến lược của họ. Tính năng này sẽ không yêu cầu bạn phải có quá nhiều kiến thức về thị trường tài chính.

Cách thức hoạt động của hệ thống Copytrade rất đơn giản. Trong nền tảng Copytrade của nhà môi giới, bạn chỉ cần tìm kiếm các nhà giao dịch master trader chia sẻ chiến lược, ý tưởng và hiệu suất lịch sử giao dịch của họ. Một khi bạn đã tìm thấy nhà giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn có thể sao chép lệnh của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Những hình thức Copytrade

  • Tỷ lệ với kí quỹ của tôi: tự động phân bổ khối lượng giao dịch theo tỷ lệ giữa Master và Copy. Ví dụ tài khoản Master Trader là $100,000 ; tài khoản Copy là $10,000. Thi khì Master đặt 1 lot, tài khoản Copy sẽ đặt 0.1 lot.
  • Sao chép kích thước đầy đủ: nghĩa là sao chép y chang khối lượng giao dịch của Master. Ví dụ Master đặt 1 lot thì tài khoản copy cũng sẽ đặt 1 lot không phân biệt tài khoản lớn nhỏ
  • Kích thước cố định của mỗi giao dịchnghĩa là mình set up 1 khối lượng cố định. Ví dụ mình set up 0.1 lot. Thì cho dù Master có đặt 3 lots hay 0.2 ltos thì tài khoản của bạn chỉ đặt đúng 0.1 lot.
  • Phần trăm khối lượng giao dịch: tự quy đổi % so với khối lượng giao dịch của Master. Ví dụ set 50% thì khi Master đặt 2 lots thì tài khoản copy đặt 1 lots.

Những ưu thế khi giao dịch Copytrade

Copytrade là một loại đầu tư đặc biệt cho phép bạn quan sát cách các chuyên gia giao dịch sao chép chiến lược của họ. Tính năng này sẽ không yêu cầu bạn phải có quá nhiều kiến thức về thị trường tài chính.

Cách thức hoạt động của hệ thống Copytrade rất đơn giản. Trong nền tảng Copytrade của nhà môi giới, bạn chỉ cần tìm kiếm các nhà giao dịch chia sẻ chiến lược, ý tưởng và hiệu suất lịch sử của họ. Một khi bạn đã tìm thấy nhà giao dịch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, bạn có thể sao chép hoạt động của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mặt tích cực là bạn cần phải cẩn thận khi chọn nhà giao dịch nào để làm theo. Kiểm tra hiệu suất lịch sử của họ và cũng bao nhiêu rủi ro họ đang thực hiện để đánh giá kết quả giao dịch của họ. …

Giao dịch hiệu quả hơn với Copytrade của LiteFinance

LiteFinance là một nhà môi giới với một hệ thống Copytrade mạnh mẽ, được quy định bởi các cơ quan quản lý cấp cao nhất.

Trang web: http://litefinance-vn.com

Đây là một nơi thích hợp cho những người quan tâm đến Copytrade hoặc các nhà giao dịch mới không có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

  • Chi phí: Phí giao dịch của LiteFinance khá thấp so với các nhà môi giới khác trong ngành.
  • Nạp tiền và rút tiền: Bạn có thể dễ dàng nạp tiền với nhiều lựa chọn cổng thanh toán an toàn mà LiteFinance cung cấp, chẳng hạn như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, Neteller, Skrill, Ngân Lượng, OCEAN PAY, HELP2PAY,..
  • Nền tảng giao dịch: LiteFinance cung cấp cho khách hàng của mình hai nền tảng phổ biến nhất trên thị trường giao dịch Ngoại hối hiện nay là MT4, MT5 với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
  • Tài sản giao dịch: Tại LiteFinance, bạn có thể giao dịch với nhiều công cụ tài chính như: ngoại hối, chứng khoán Mỹ, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử, v.v.

Mạng xã hội Social Trading của LiteFinance tập hợp nhiều nhà giao dịch chuyên gia hàng đầu từ các quốc gia trên thế giới, giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn và có được lợi nhuận tối ưu nhất.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về mạng xã hội giao dịch Social Trading của LiteFinance. Hy vọng bạn có thể tận dụng dịch vụ này để giao dịch tốt hơn. Chúc các bạn thành công!