Tải Ngay

Sàn giao dịch LiteFinance được biết đến là một trong những nhà môi giới uy tín hàng đầu được thành lập vào năm 2005. Ngoài hàng loạt ưu điểm được các nhà đầu tư đánh giá cao như: cung cấp các sản phẩm đa dạng, các loại tài khoản phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, hình thức gửi/rút tiền minh bạch,… LiteFinance cũng được coi là nền tảng giao dịch phổ biến nhất – Giao dịch sao chép Copy Trade

Ưu điểm khi giao dịch với mạng xã hội giao dịch Copy Trade

Những người mới gia nhập thị trường là người mới không có nhiều kiến thức hoặc kinh nghiệm, và tâm lý giao dịch không ổn định. Khi đó, Giao dịch Copy Trade là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, giúp bạn giảm tỷ lệ rủi ro trong giao dịch đáng kể.

Các nhà đầu tư sẽ không phải đau đầu để tìm hiểu về thị trường hoặc xây dựng các chiến lược, mà các nhà giao dịch sẽ làm thay mặt bạn.

Cùng với đó, Copy trade cũng là một hình thức đầu tư hiệu quả cho những người có ít thời gian, tham gia nhiều lệnh đầu tư cùng một lúc. Bạn có thể tự do đa dạng hóa các kênh đầu tư của mình mà không cần phải nghiên cứu quá sâu vào lĩnh vực này.

Nếu bạn muốn học hỏi kinh nghiệm đầu tư từ các nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường, thì mạng xã hội này hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Dựa trên thông tin chuyên gia, bạn có thể chọn những người thực sự có khả năng, cùng với việc quan sát các giao dịch của họ, bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều điều hữu ích cho chính mình.

Mạng xã hội giao dịch Copy Trade của LiteFinance

Mạng giao dịch xã hội mà LiteFinance cung cấp luôn minh bạch với các thông tin chuyên gia như: lợi nhuận, thời gian giao dịch, lịch sử giao dịch, số lượng người theo dõi,… Vì vậy, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an toàn an tâm khi dựa vào dữ liệu để xem xét, đánh giá và sau đó chọn chuyên gia phù hợp cho mình.

Mạng lưới giao dịch xã hội của LiteForex

Năm 2019, sàn giao dịch LiteFinance đã giành được giải thưởng “Sàn giao dịch có mạng xã hội giao dịch Copy Trade tốt nhất thế giới” trong sự kiện “Best of the Best JFEX Award 2019” được tổ chức tại Ai Cập. Bởi vì, LiteFinance sở hữu một nền tảng giao dịch hiện đại, công nghệ Copy Trade tiên tiến và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một minh chứng cụ thể về uy tín và chất lượng của mạng xã hội giao dịch Copy Trade của sàn giao dịch này.

LiteFinance làm cho các giao dịch của nhà đầu tư đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết với mạng lưới giao dịch xã hội của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới có uy tín cho Copy Trade, thì hãy chắc chắn rằng LiteFinance là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể yên tâm đầu tư.