Tải Ngay

Giới thiệu về TigerWit

TigerWit – Sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh hoạt động trong lĩnh vực môi giới tài chính, bao gồm Forex, chứng khoán Mỹ, các chỉ số, hàng hóa, …. TigerWit luôn nỗ lực để ngày càng phát triển và mở rộng hơn ra thị trường quốc tế.

Tính minh bạch và hiệu quả là điều cốt lõi đã và đang được TigerWit xây dựng. Với niềm tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất trên thế giới, TigerWit mong muốn sẽ là nền tảng hỗ trợ bạn trở thành một nhà giao dịch thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận mỗi ngày.

Với trụ sở chính tại London và có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Sydney, Vienna, Frankfurt, Los Angeles, Hangzhou, Ho Chi Minh… TigerWit tin rằng giao dịch toàn cầu chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy!

 

TigerWit-noi-dan-ban-den-thanh-cong

TigerWit – nơi dẫn bạn đi đến thành công

 

Tại sao nên giao dịch với TigerWit?

           An toàn tuyệt đối

TigerWit hiểu rằng bảo mật là điều mà hầu hết các nhà giao dịch đều chú trọng quan tâm, do đó bảo mật cao chính là ưu điểm số một tại đây. Trên cơ sở ứng dụng công nghệ Blockchain vào nền tảng giao dịch ngoại hối, TigerWit giúp ngăn chặn bất kỳ sự điều chỉnh hoặc làm giả nào trong số liệu. Có tính bất biến và đảm bảo tuyệt đối về độ minh bạch trong quá trình bảo mật thông tin trên thị trường, giúp bạn yên tâm hơn khi giao dịch.

–           Sự hài lòng của khách hàng

TigerWit tự hào là sàn giao dịch luôn mang lại sự hài lòng đối với mỗi khách hàng. Dù bạn là người mới không rành về công nghệ hay là trader chuyên nghiệp, thì đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng của TigerWit cũng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn để thành công nằm gọn trong lòng bàn tay. Mọi khiếu nại cũng như truy vấn tin tức sẽ được TigerWit tiếp nhận và giải đáp tận tình trong thời gian sớm nhất.

–           Công nghệ

Hiểu được tầm quan trọng của công nghệ trong quá trình giao dịch tài chính, TigerWit đã tích hợp bổ sung những công nghệ như Blockchain, Autochartist, Trading Central,… trực tiếp trên app TigerWit và khớp lệnh nhanh chỉ với One Click Trading. Với giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, app TigerWit sẽ cho phép bạn có những tận hưởng và trải nghiệm mới mẻ hơn khi đầu tư.

–           Đạt chuẩn uy tín

Uy tín của sàn giao dịch là chìa khóa để TigerWit ngày càng vươn cao, vươn xa hơn trên thị trường tài chính thế giới. Được sự công nhận cấp giấy phép của những tổ chức tài chính uy tín trên thế giới như: FCA của Anh (Financial Conduct Authority), 679941; SCB (Ủy ban chứng khoán Bahamas), SIA-F185. TigerWit đã và đang ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và từng bước phát triển trở thành sàn giao dịch uy tín số 1 Thế giới.

TigerWit-uy-tin

TigerWit – Sàn giao dịch uy tín hàng đầu thế giới

 

Quyền lợi khi bạn tham gia giao dịch cùng TigerWit

–           Hỗ trợ chăm sóc và tư vấn khách hàng 24/24.

–           Cập nhật xu hướng thị trường liên tục.

–           Trải nghiệm giao dịch cạnh tranh nhất thị trường với đòn bẩy linh hoạt.

–           Nạp rút tiền chỉ trong vài giây.

Hệ thống đào tạo

Nhằm cung cấp cho nhà đầu tư những tín hiệu trading hiệu quả, TigerWit luôn thực hiện livestream hằng ngày trên fanpage facebook TigerWit Việt Nam. Bên cạnh đó, TigerWit còn thường xuyên tổ chức những buổi Workshop hàng tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có những lớp học đào tạo về kỹ năng trading cho nhà đầu tư cần tìm hiểu thêm về thị trường.

Những chuyên gia phân tích chiến lược, phân tích kĩ thuật của sẽ giúp bạn dự báo được những biến động của thị trường, từ đó bạn sẽ có kho tàng kiến thức để trading thật dễ dàng.

Trước khi trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, hãy biến mình trở thành chuyên gia với những bài chia sẻ và bài học kinh nghiệm từ các nhà giao dịch đi trước. Hãy chọn cho mình một phương thức giao dịch an toàn và giữ vững tâm lí ổn định. Từ đó, bạn mới có thể gặt hái thành công trên con đường này. TigerWit chúc bạn luôn thành công!