Tải Ngay

Trở thành một master trader là một trong những cách để kiếm tiền từ thị trường Ngoại hối cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm trên thị trường. Hôm nay, chúng tôi sẽ tìm hiểu về Master Trader với bạn và cách kiếm tiền bằng cách trở thành Master Trader tại LiteFinance – nhà môi giới Ngoại hối hàng đầu tại Việt Nam!

Khái niệm Master Trader là gì?

Dịch vụ Copytrade thường được giới thiệu như một dịch vụ cho các nhà giao dịch mới. Những lợi ích cho người mới như không cần nghiên cứu thị trường, phân tích kỹ thuật, giám sát biểu đồ,… Thực sự cần thiết cho người mới. Vì vậy, đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, Copytrade có mang lại bất kỳ lợi ích nào không?

Câu trả lời là có. Các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể trở thành Master Traders.

Master Trader hoạt động như một chuyên gia trong việc cung cấp tín hiệu giao dịch trong mạng xã hội giao dịch Copytrade.

Vậy lợi ích của việc trở thành một master trader là gì?

Lợi ích khi trở thành Master Trader?

Nếu bạn thành thạo trong giao dịch Ngoại hối và tự tin vào bản thân, bạn có thể xem xét trở thành một Master Trader để tăng thu nhập của bạn.

Thu nhập của Master Trader đến từ việc bán tín hiệu giao dịch. Khi bạn đăng ký hồ sơ của mình trong hệ thống Master Trader, các nhà giao dịch mới sẽ nhìn thấy bạn và sao chép các giao dịch của bạn.

Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà giao dịch mới. % hoa hồng này phụ thuộc vào cài đặt ban đầu của bạn. Lưu ý, tỷ lệ hoa hồng hợp lý cũng là một lý do tại sao các nhà giao dịch mới chọn bạn để sao chép chứ không phải các nhà giao dịch khác.

Hướng dẫn đăng ký Master Trader tại LiteFinance

Bạn có thể đăng ký để trở thành Master Trader tại bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp Copytrade. Tuy nhiên, một lời khuyên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là bạn chỉ nên đăng ký tại các sàn giao dịch uy tín có nhiều nhà giao dịch đáng tin cậy và dịch vụ Copytrade tốt.

LiteFinance là một sàn giao dịch đáp ứng cả ba tiêu chí trên. Sàn giao dịch có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á và châu Âu. Riêng tại Việt Nam, LiteFinance có mạng lưới hơn 27 văn phòng từ Bắc vào Nam.

Hơn nữa, LiteFinance đã nỗ lực và nhận được giải thưởng “Nền tảng ngoại hối xã hội Copytrade tốt nhất năm 2019”.

Để đăng ký trở thành Master Trader tại Lite, bạn sẽ phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Tại trang quản trị tài khoản giao dịch, chọn biểu tượng Hồ sơ ở góc trên bên phải, chọn Hồ sơ của Tôi

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Trở thành Master Trader tại LiteFinance ngay để tăng thêm thu nhập

Kiếm tiền bằng cách trở thành Master Trader tại LiteFinance

Kiếm tiền bằng cách trở thành Master Trader tại LiteFinance

Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, thì tại sao không tạo thêm nguồn thu nhập từ thị trường Ngoại hối. Click vào đây để tham gia ngay!