Tải Ngay

Verizon Communications Inc cho biết vào thứ Ba, họ sẽ cho phép khách hàng truy cập miễn phí Apple Music trong một số gói dữ liệu hàng đầu của Hoa Kỳ, tăng cường mối quan hệ với nhà sản xuất iPhone.

Apple Inc đang chuyển sang tăng trưởng cho phân khúc dịch vụ của mình, bao gồm các doanh nghiệp như lưu trữ iCloud, Apple Music và App Store và đã hợp tác với các đối thủ trong những tháng gần đây. Hai tuần trước, nó đã cắt giảm dự báo doanh thu, đổ lỗi cho doanh số iPhone tại Trung Quốc.

Các khách hàng của Verizon chọn tham gia gói “Beyond Unlimited” và ” Above Unlimited” cũng sẽ có quyền truy cập vào Apple Music miễn phí từ ngày 17 tháng 1, nhà mạng không dây của Hoa Kỳ cho biết.

Verizon và Apple đang tăng cường mối quan hệ chặt chẽ với nhau

Năm ngoái, Verizon và Apple đã công bố hợp tác, mang đến cho một số khách hàng sáu tháng dịch vụ phát trực tuyến Apple Music cùng với gói dữ liệu của họ. Gói “Go Unlimited” của Verizon sẽ tiếp tục được dùng thử miễn phí sáu tháng cho Apple Music.

Apple trong vài tháng qua đã cung cấp dịch vụ iTunes của mình trên một số TV thông minh mới hơn của Samsung Electronics Co Ltd và đã cung cấp Apple Music trên loa thông minh Echo của Amazon.com.

Công ty có trụ sở tại Cupertino đang phải đối mặt với một thị trường điện thoại thông minh toàn cầu bão hòa và nhiều người dùng đang gắn bó với những chiếc iPhone cũ của họ lâu hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Chứng khoán châu Á thứ Tư: Cổ phiếu thận trọng vào đầu phiên, mọi tập trung đổ dồn vào Brexit