Tải Ngay

Cổ phiếu của Salesforce.com đã giảm hơn 3% trong phiên giao dịch mở rộng hôm thứ Hai sau khi công bố doanh thu quý đầu tiên yếu kém. Mặc dù vậy nhưng công ty phần mềm này đã phát hành thu nhập quý IV tốt hơn mong đợi, công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 70 cent trên doanh thu 3,60 tỷ đô la. Phố Wall dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 55 cent trên doanh thu 3,56 tỷ USD.

Salesforce.com ước tính doanh thu quý đầu tiên từ 3,67 đến 3,68 tỷ đô la, bỏ lỡ kỳ vọng là 3,70 tỷ đô la. Công ty dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu từ 60 đến 61 cent, thấp hơn mức dự đoán 63 cent của các nhà phân tích.

Cổ phiếu GameStop đã tăng khoảng 4% sau vài giờ sau khi công ty công bố hội đồng quản trị đã phê duyệt chương trình mua lại cổ phiếu trị giá 300 triệu đô la mới. Chương trình mua lại cổ phiếu này sẽ thay thế ủy quyền mua lại trước đó, còn lại 170 triệu đô la. Hội đồng quản trị cũng tuyên bố cổ tức tiền mặt hàng quý là 38 cent cho mỗi cổ phiếu.

Cổ phiếu Invitae đã giảm hơn 5% sau nhiều giờ sau thông báo rằng công ty thử nghiệm di truyền bắt đầu chào bán công khai 125 triệu đô la cổ phiếu. Invitae cũng sẽ cung cấp cho các cổ đông mới tùy chọn 30 ngày để mua thêm tối đa 18,75 triệu đô la cổ phiếu.

Cổ phiếu của Ascendis Pharma đã giảm 2% sau khi đóng cửa thị trường hôm thứ Hai khi công ty dược phẩm sinh học có trụ sở tại Đan Mạch tuyên bố đã bắt đầu chào bán công khai 400 triệu đô la cổ phiếu Mỹ. Người mua sẽ có thời hạn 30 ngày, trong đó họ duy trì tùy chọn mua thêm 60 triệu đô la cổ phiếu.

Xem thêm:

Báo hiệu một sự chiến thắng vào tháng 3 cho thị trường chứng khoán