Tải Ngay

Bài viết dưới đây là bài review nhanh về các chương trình khuyến mãi sàn LiteFinance. Hãy theo dõi bài viết để lựa chọn được chương trình khuyến mãi phù hợp với bạn nhé!

1. Chương trình Bring a Friend: Khuyến mãi giới thiệu bạn bè

Khi tham gia chương trình này, mỗi lần giới thiệu một người bạn đăng ký thành công tài khoản giao dịch tại LiteFinance, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 50 USD và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được tiền thưởng 100% cho yêu cầu nạp tiền.

Hấp dẫn hơn nữa là Lite không có giới hạn về số lượng giới thiệu cho mỗi người tham gia, bạn càng tham khảo nhiều đăng ký thành công, bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền thưởng. Không cần phải đầu tư vốn mà vẫn dễ dàng kiếm tiền. Thật hấp dẫn, phải không?

2. Chương trình Bonus từ 10% – 100%

Bonus 100%

Nhà đầu tư sẽ nhận được tiền thưởng khi gửi tiền từ 5000 USD trở lên (hoặc đăng ký và nhập mã khuyến mãi khi tham gia chương trình Mang bạn bè). Đối với chương trình này, số tiền thưởng chỉ hỗ trợ nhà đầu tư tăng đòn bẩy và không hỗ trợ đốt và thua lỗ.

Bonus 10% – 20% – 30%

Nhà đầu tư có thể sử dụng số tiền thưởng để giao dịch và hỗ trợ các lệnh âm

  • Tiền thưởng 10% cho số tiền gửi từ 1000 đô la đến 2000 đô la.
  • Tiền thưởng 20% cho số tiền gửi từ 2000 đô la đến 5000 đô la.
  • Tiền thưởng 30% cho số tiền gửi từ 5000 đô la đến 10000 đô la.

Những khoản tiền thưởng này sẽ đặc biệt hữu ích cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường và không dám chi quá nhiều tiền cho các lệnh giao dịch. Hoặc những người có số vốn ít ỏi cũng sẽ có cơ hội tham gia vào thị trường nghìn tỷ với đòn bẩy gia tăng khi giao dịch.

3. Chương trình khuyến mãi miễn phí qua đêm

Đây cũng là chương trình khuyến mãi mà khách hàng sẽ được hưởng khi nạp tiền vào tài khoản của mình. Đó là, bạn sẽ nhận được cả phần thưởng % cho tiền gửi của mình và giao dịch qua đêm miễn phí nếu bạn gửi vào tài khoản của mình từ $ 1000.

  • Gửi từ 1000 đô la vào tài khoản của bạn sẽ được hoán đổi miễn phí 1 tháng.
  • Tiền gửi từ $ 3000 được trao đổi miễn phí trong vòng 3 tháng.
  • Và gửi từ $ 5000 $ được trao đổi miễn phí trong vòng 6 tháng.

Chương trình này được triển khai nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư với phong cách dài hạn, giúp bạn giảm chi phí trong quá trình giao dịch qua đêm.

4. Chương trình miễn phí nạp rút

Khi bạn thực hiện gửi tiền và rút tiền trong tài khoản giao dịch của mình, các nhà đầu tư sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho các cổng thanh toán bạn sử dụng, thường là từ 2% đến 3% số tiền giao dịch. Tuy nhiên, khi giao dịch tại LiteFinance, các khoản phí này sẽ được trao đổi tài trợ miễn phí, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư cần lưu ý: Sau khi đặt cọc, bạn cần phát lệnh giao dịch theo khối lượng quy định của sàn giao dịch để có thể áp dụng chương trình miễn phí!

Sàn giao dịch này hỗ trợ nhiều cổng thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời, tốc độ nạp và rút tiền cũng cực kỳ nhanh, chỉ vài phút để lệnh giao dịch được xử lý.

Để tăng số dư tài khoản giao dịch, hãy truy cập LiteFinance ngay để tham gia vô vàn chương trình khuyến mãi hấp dẫn!