Tải Ngay

Phí Swap là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với những nhà giao dịch giữ lệnh qua đêm. Những sàn giao dịch chất lượng và uy tín nhưng có phí swap cao cũng sẽ khiến nhà đầu tư e ngại khi giao dịch. Hôm nay, chuyengiaforex sẽ cùng bạn tìm hiểu phí swap tại sàn giao dịch LiteFinance xem phí swap tại sàn giao dịch top 1 Việt Nam có cao không nhé!

Phí Swap là gì?

Phí swap là chi phí mà bạn phải trả cho sàn môi giới nếu muốn giữ lệnh qua đêm. Những nhà đầu tư theo phong cách đầu tư dài hạn đặc biệt quan tâm đến phí qua đêm. Vì phí swap quá cao sẽ không có lợi khi bạn giữ lệnh nhiều ngày, nhiều tháng hoặc thậm chí là nhiều năm.

LiteFinance miễn phí Swap

Chương trình miễn phí qua đêm của LiteFinance

Chương trình miễn phí qua đêm của LiteFinance

Chương trình miễn phí qua đêm của LiteFinance được áp dụng cho những khách hàng có mức nạp tiền từ 1000 USD trở lên. Khi nạp tiền với mức tối thiểu 1000$, bạn sẽ nhận được cả % bonus trên lệnh nạp và miễn phí giao dịch qua đêm nếu nạp vào tài khoản.

  • Với mức nạp 1000$ – Free swap 3 tháng.
  • Với mức nạp 3000$ – free swap 6 tháng.
  • Với mức nạp từ 5000$ free swap 12 tháng.
  • Với mức nạp 30.000$ – Free swap 6 năm
  • Với mức nạp 50.000$ – Free swap vĩnh viễn

Chương trình này được triển khai nhằm khiến cho những nhà giao dịch dài hạn an tâm khi giao dịch. Có thể thấy, LiteFinance không ngừng tạo ra nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư thoải mái khi giao dịch.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phí Swap của LiteFinance. Hy vọng bạn sẽ giao dịch thành công và tiết kiệm chi phí khi chọn LiteFinance!