Tải Ngay

Bài viết này dành riêng cho khách hàng của LiteFinance. Hơn nữa, LiteFinance còn có nhiều chương trình Bonus cho khách hàng. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng hợp Bonus của LiteFinance.

Kiếm tiền nhiều hơn bằng cách tận dụng các chương trình Bonus LiteFinance

Tổng hợp Bonus hấp dẫn đến từ LiteFinance mới nhất

Tổng hợp Bonus nạp tiền 10 – 30%

Đầu tiên là tổng hợp Bonus LiteFinance dành cho khách hàng khi nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình. Mức bonus tăng dần theo số tiền bạn nạp vào tài khoản của mình như sau:

Bonus 10%

Khi gửi từ 1000 – 2000 USD, bạn sẽ được thưởng 10% tổng số ký quỹ. Số tiền Bonus là để giao dịch và được rút khi bạn giao dịch với khối lượng bằng 30% số tiền bonus.

Bonus 20%

Khi gửi tiền từ 2000 – 5000 USD, bạn sẽ được thưởng 20% tổng số ký quỹ. Số tiền Bonus là để giao dịch và được rút khi bạn giao dịch với khối lượng bằng 30% tiền bonus.

Bonus 30%

Khi gửi tiền từ 5000 – 10000 USD, bạn sẽ được thưởng 30% tổng số tiền gửi. Số tiền Bonus là để giao dịch và được rút khi bạn giao dịch với khối lượng bằng 30% tiền bonus.

Cách thức tham gia Bonus 10-30%?

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch LiteFinance

Đăng ký tài khoản tại đây!

Bước 2: Xác minh đầy đủ tài khoản của bạn. Trong bước này, bạn cần cung cấp thông tin về địa chỉ, cmnd hoặc căn cước công dân, bằng lái xe, hóa đơn tiện ích, v.v. theo yêu cầu của sàn

Bước 3: nạp tiền vào tài khoản

Sau khi hoàn thành quá trình nạp tiền. Bonus sẽ được thêm vào tài khoản giao dịch của bạn tương ứng với số tiền bạn đã nạp.

Bonus 100%

Để nhận được bonus 100%, bạn cần đáp ứng các yêu cầu mà LiteFinance cung cấp như sau:

  • Nạp từ 5000 USD trở lên
  • Bonus 100% sẽ giúp các nhà giao dịch tăng đòn bẩy và không hỗ trợ đánh cháy.
  • Bonus dùng để giao dịch và có thể rút tiền thưởng khi khối lượng giao dịch bằng 30% tiền thưởng.

Bonus Free Swap

Bonus Free Swap cũng là chương trình được LiteFinance cung cấp với hy vọng khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi gửi tiền qua đêm.

Chương trình này diễn ra đồng thời với chương trình thưởng 10%, 20%, 30%. Tức là, nếu bạn nạp đủ tiền vào tài khoản theo yêu cầu của LiteFinance, bạn sẽ hưởng ưu đãi từ 2 chương trình khuyến mãi cùng một lúc: miễn phí qua đêm và Tiền thưởng từ 10 – 30%.

Chương trình này áp dụng cho tất cả các sản phẩm LiteFinance.

Các điều kiện để được free swap là:

  • Free Swap trong vòng 1 tháng nếu bạn nạp 1000USD vào tài khoản LiteFinance
  • Nạp 3000 USD vào tài khoản của mình, được Free Swap 3 tháng.
  • Nạp 5000 USD vào tài khoản của mình, được Free Swap 6 tháng.

Bonus lãi suất hàng năm cho ECN.

Chương trình bonus này chỉ dành cho khách hàng sử dụng tài khoản ECN tại LiteFinance. Cụ thể, khách hàng mở tài khoản ECN sẽ được hưởng lãi suất hàng tháng là 2,5%/năm.

Ngoài các chương trình bonus sàn LiteForex như trên, sàn còn thường xuyên tặng tiền cho khách hàng trong các dịp lễ như Năm mới, Tết Nguyên đán, Lễ Phục sinh, Lễ Giáng sinh, v.v.

Xem tổng hợp Bonus LiteFinance tại đây!

Trên đây là Tổng hợp Bonus sàn LiteFinance. Hy vọng bạn sẽ tận dụng những chương trình này để gia tăng số tiền trong tài khoản nhé!